Ngày 15/4/2021, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á  và Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Xuân Thành Phát đã tổ chức lễ trao thỏa thuận hợp tác. Chương trình thực tập sinh cùng đại diện Khoa Công Nghệ Thông Tin. Theo tinh thần hợp tác song phương với mong muốn chương trình Thực tập sinh này sẽ đáp ứng nhu cầu về một phương pháp tiếp cận thống nhất trong kinh nghiệm làm việc, thực hành, làm việc thực tế cho sinh viên năm cuối.

Đây là cơ hội để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và mang đến cơ hội trải nghiệm, học hỏi và trưởng thành trong môi trường làm việc quốc tế, hiểu biết hơn về công nghệ, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn cho các em sinh viên sau này.

Nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên có thể phát triển chuyên môn, kỹ năng mềm trong môi trường thực tế của doanh nghiệp, từ đó mang lại cơ hội việc làm cho Sinh Viên ngay trên ghế nhà trường.

XTP tự hào vì đã xây dựng được môi trường học tập thông qua thực tế nghề nghiệp và kết nối cộng đồng sinh viên cùng đam mê, cùng mục tiêu, chí hướng.

Tại XTP các Tập sự / Lập trình viên được On The Job Training nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, người sang ngang, trái ngành và liên quan đã tốt nghiệp nhằm tạo ra nguồn nhân lực CHẤT LƯỢNG CAO đáp ứng nhu cầu nhân sự ngày càng cao, lớn, khắt khe của ngành phần mềm. Không chỉ giúp Tập sự có kiến thức, kỹ năng mà XTP còn xây dựng kinh nghiệm thực hiện dự án phần mềm với mô hình thực hiện dự án trong thực tế

Tham gia Tập sự tại XTP bạn sẽ nhận được

– Đoàn kết, tương trợ trong học tập từ cộng đồng sinh viên cùng xuất phát điểm.

– Trang bị kiến thức, kỹ năng của một kỹ sư phần mềm.

– Có kinh nghiệm tương đương 1 năm làm việc tại các công ty PM chỉ trong thời gian ngắn (từ 3-6 tháng tùy năng lực)
– Hỗ trợ hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp khi tham gia dự án.

– Tự tin khi tiếp cận dự án phần mềm.

– Được hỗ trợ cho đến khi tìm được việc làm.