Phần mềm quản trị bệnh viện thông minh HIS HOSPITAL XTP


His Hospital XTP phần mềm quản trị bệnh viện thông minh là giải pháp quản lý toàn diện cho các bệnh viện, giúp quản lý mọi hoạt động thông suốt từ lúc tiếp nhận bệnh nhân khám bệnh, vào viện cho đến khi ra viện.

KHÓ KHĂN KHI QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN TẠI CÁC CƠ SỞ Y TẾ


Trong quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện, nhân viên y tế lẫn bệnh nhân thường phải đối mặt với nhiều khó khăn. Việc này gây ảnh hưởng đến chất lượng thăm khám. Nhưng khi sử dụng HIS HOSPITAL XTP, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những nỗi lo đó.

Không thể quản lý bệnh viện từ xa

Nhân viên y tế phải làm việc quá tải

Thủ tục hành chính thủ công và rườm rà

Gặp trục trặc trong quản lý bệnh nhân nội trú

Khó lưu trữ bệnh án do bị phân bổ ở nhiều khoa

Thời gian bệnh nhân chờ khám thường rất lâu

In ấn nhiều tốn kém giấy tờ

Mất nhiều thời gian di chuyển cho bác sỹ khi hội chuẩn cận lâm sàng

LÝ DO NÊN CHỌN HIS HOSPITAL XTP


THÂN THIỆN, DỄ DÙNG, SỬ DỤNG TRÊN ĐA NỀN TẢNG: PC, TABLET, SMARTPHONE

Hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng phần mềm bệnh viện giúp His Hospital XTP được tối ưu về mọi mặt, đặc biệt chú trọng vào trải nghiệm của người dùng với đa dạng các tiện ích hỗ trợ giúp việc thao tác trên phần mềm nhanh hơn, tiện dụng hơn. Các phiên bản mới cũng dùng trên đa nền tảng từ máy tính đến Smartphone

ĐA DẠNG PHIÊN BẢN, PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA TỪNG BỆNH VIỆN

Chúng tôi có các phiên bản khác nhau phục vụ cho các loại hình bệnh viện khác nhau như: Phiên bản His Hospital XTP cho bệnh viện tư nhân, Phiên bản cho bệnh viện quân đội, công an, phiên bản cho bệnh viện nhà nước hay các phiên bản đặc thù cho các chuyên khoa: Sản nhi, YHCT, Mắt….

ĐẠT CHUẨN BỆNH VIỆN THÔNG MINH – TÍCH HỢP BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ

His Hospital XTP phiên bản mới được tích hợp phần mềm bệnh án điện tử EMR mới nhất. Đây là phần mềm tổng thể và toàn diện cho mô hình bệnh viện thông minh với hơn 50 phân hệ bao gồm cả ứng dụng trên máy tính và APP trên điện thoại thông minh

LÝ DO NÊN CHỌN HIS HOSPITAL XTP

TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU CỦA HIS HOSPITAL XTP


TÍCH HỢP CÁC PHẦN MỀM ĐANG DÙNG KHÁC

Giải pháp phần mềm thông minh, ngay từ khi phát triển phần mềm đã dùng các ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở để có khả năng tuỳ biến tích hợp nhiều phần mềm sẵn có khác.

KẾT NỐI IOT, MỞ CỔNG COM

Giải pháp được tích hợp các chuỗi module mở trước để thuận tiện kết nối cho các đời máy lâm sàng, tích hợp lên phần mềm với công nghệ Smart của chúng tôi.

DẪN ĐƯỜNG ĐẾN BỆNH VIỆN GẦN NHẤT

Gói giải pháp tìm kiếm bệnh viện của mình gần nhất, kết nối Map, giúp bệnh nhân biết trước quãng đường từ nhà đến nơi bệnh viện gần nhất. Sơ đồ chỉ và dẫn bệnh nhân đến các phòng ban bằng công nghệ bản đồ 3D ảo, sẽ gợi ý cho bệnh nhân xem trước được toàn bộ khuôn viên bệnh viện, các phòng, khoa, khu vực tiếp đón,…

KIOST LẤY SỐ TỰ PHỤC VỤ CETM

Giải pháp trải nghiệm khách hàng lấy số in phiếu theo các dịch vụ có sẵn trên màn hình kiost, sau đó đến các hàng ghế chờ, nghe loa, màn hình hiển thị tivi, bảng Led dãy số chờ đến lượt, nhằm tránh được ách tắc các luồng và người bệnh không phải xếp hàng đợi dài như trước.

BOOKING MOBILE

Bệnh nhân đặt lịch trước, được tư vấn, khám, điều trị trước khi vào viện bằng các mẫu đăng ký từ xa của bệnh viện.

TẠO MÃ QR, FORM MẪU TIẾP NHẬN BỆNH NHÂN

Điền Form mẫu thông tin bệnh nhân lần đầu, không cần lập sổ khám bệnh, tránh in ấn nhiều giấy tờ, tiết kiệm kinh phí.

PHÂN LUỒNG BỆNH NHÂN KHÁM BẢO HIỂM

Hệ thống lấy số kích hoạt bệnh nhân ngay từ khâu đăng ký khám có bảo hiểm, không có bảo hiểm, vì trong thẻ báo hiểm đã có mã vạch, QR để thuận lợi cho nhà quản lý về các khâu hành chính.

VIỆN PHÍ BAN ĐẦU

Lập Form, kết nối phần mềm kế toán hiện có để bệnh nhân nộp tiền viện phí, thẻ ATM, chuyển khoản dễ dàng.

NHẬP VIỆN NỘI TRÚ, NGOẠI TRÚ

Phân luồng bệnh nhân, nội trú và ngoại trú khi có chỉ định từ bác sỹ, bằng hệ thống phần mềm thông minh.

KHÁM LÂM SÀNG

Chụp X-quang, Siêu âm, chụp cắt lớp vi tính (CT), chụp cộng hưởng từ (MRI), …

KẾT NỐI HIS, LIS KHÁM LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG

Hệ thống được truyền tải dữ liệu lâm sàng đến Bác sỹ cận lâm sàng, đọc, chuẩn đoán kết quả online ( Giúp các bác sỹ bất cứ nơi đâu đều đọc được kết quả lâm sàng)

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Việc quản lý nhân sự từ xa, giúp nhà quản lý biết được thời gian làm việc của các bác sỹ, nhằm thúc đẩy chính hoàn thành công việc, làm thêm giờ, tăng ca, …

QUẢN LÝ VẬT TƯ THÔNG MINH

Quy trình quản lý, thống kê, vật tư đầu vào, ra bằng thời gian thực, dự báo vật tư, giúp các nhà quản lý nhìn thấy các chỉ số tiêu hao hàng ngày, trống thất thoát.

QUẢN LÝ KHOA DƯỢC

Phần mềm được liên kết tới khoa dược hoặc nhà thuốc thông minh, giúp bác sỹ biết trước các loại thuốc chỉ định và gợi ý các loại thuốc tương tự và phù hợp kinh phí của bệnh nhân để việc kê đơn trực tuyến được thuận lợi.

LƯU DỮ HỒ SƠ BỆNH ÁN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Lưu dữ toàn bộ thông tin bệnh nhân, bệnh án, cùng các máy lâm sàng, khám cận lâm sàng thành bộ hồ sơ bệnh án điện tử triết xuất file ảnh, PDF, tiết kiệm chi phí in ấn và có độ chính xác cao trong việc chuẩn đoán, không viết nhầm, sai…

TRA CỨU BỆNH NHÂN NHẬP VIỆN

Hệ thống cập nhật từ Data trong xuất quá trình bệnh nhân vào, nhập, điều trị trong viện, việc tìm kiểm, tra cứu bệnh nhân bằng mã số, QR ban đầu hoặc họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, phần mềm triết xuất ra toàn bộ thông tin bệnh nhân trong quá trình đang điều trị và ra viện hay chưa, cũng như các lịch sử khám tại đây.

NHẮC LỊCH KHÁM LẠI TỰ ĐỘNG CỦA BỆNH NHÂN

Bằng công nghệ Chatbot nhắc bệnh nhân uống thuốc, khám lại theo lịch trình đặt sẵn chỉ định của bác sỹ, chăm sóc, tương tác bệnh nhân thường xuyên bằng công nghệ người máy.

THỐNG KÊ BỆNH NHÂN THỜI GIAN THỰC

Đếm và thống kê bệnh nhân hàng ngày, giúp nhà quản lý kịp thời phân luồng, điều chỉnh, được lịch trực và làm việc của cán bộ.

THỐNG KÊ TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN THỜI GIAN THỰC

Thống kê hàng ngày giúp cho kế toán tài chính tránh nhầm lẫn kịp thời, liên kết các phần mềm kế toán sẵn có.

BÁO CÁO LỊCH SỬ GIAO DỊCH HỆ THỐNG, THÁNG, NĂM

Việc báo cáo thống kê toàn bộ lịch sử giao dịch tổng thể hệ thống, giúp nhà quản lý biết được toàn bộ số liệu thực của các khoa, phòng ban.

LƯU DỮ DATA, BẢO MẬT THÔNG TIN

Xây dựng hệ thống Data hằng ngày để có được kho dữ liệu lớn, phục vụ cho việc chăm sóc, phục vụ bệnh nhân, đối chiếu, các bệnh phẩm, đề tài khoa học trong tương lai.

PHẦN MỀM ĐIỀU HÀNH ONLINE – WEB, APP

Phần mềm được kiểm soát thời gian thực online trên hai nền tảng web, aap, giúp nhà quản lý bất cứ ở đâu cũng tương tác được cả hệ thống.

PHÂN QUYỀN ADMIN

Phần mềm được phân quyền từ khâu nhân viên giao dịch đến cán bộ chỉ đạo trực tiếp cho từng bộ phận, phòng ban.

BÁO CÁO GIÁM ĐỐC

Giám đốc, người đứng đầu được xem tất cả các phòng ban trong hệ thống phần mềm đang diễn ra, và được quyền admin cao nhất, mở và thu lại tài khoản.

VIDEO SẢN PHẨM


DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI


PHẦN MỀM QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN THÔNG MINH HIS HOSPITAL XTP


Chương trình quản trị bệnh viện chuyên nghiệp hiện đại nhất mà các khách hàng đang tìm kiếm